Giá kệ kho tự động

Giá kệ kho tự động cần thiết cho việc nâng cao hiệu suất lưu trữ trong nhà kho. Giá kệ kho tự động sử dụng băng chuyền hoặc rulo để vận chuyển pallet để hàng hóa, thùng carton chứa hàng hóa...

 1. Kệ trượt băng tải thùng carton

  Kệ trượt băng tải thùng carton

  Kệ trượt băng tải Vinarack là hệ thống kệ Carton Flow Rack kết hợp với băng tải tự động. Kệ băng tải là một băng tải chứa hàng tải trọng nặng gồm các thùng xốp, thùng carton, hộp phụ tùng…
 2. Kệ trượt rulo nhựa Vinarack

  Kệ trượt rulo nhựa Vinarack

  Kinh tế phát triển, công nghệ và công nghiệp cũng phát triển theo. Nhưng chúng ta không thể tăng thêm diện tích, không gian trống để hoạt động sản xuất và lưu trữ hàng hóa. Nên ngành kệ công nghiệp thông minh luôn phải được cải tiến và tự động hóa. Vinarack đã đưa ra sản phẩm Kệ trượt rulo nhựa Vinarack, kệ trượt pallet tự động hóa Vinarack,…vào sử dụng rộng rải trong các khu công nghiệp lớn ở khu vực Đông nam bộ.
 3. Kệ kho chứa thùng màu in

  Kệ kho chứa thùng màu in

  Kệ kho Vinarack chứa thùng màu in luôn đảm bảo tính bảo quản cao, thoáng mát, không làm hư hỏng màu in. vì vậy, kệ kho phải được thiết kế chắc chắn và phù hợp các yêu cầu khách hành.
 4. Danh sách kệ trượt hàng tự động

  Danh sách kệ trượt hàng tự động

  Danh sách kệ trượt hàng tự động thống kê lại một số giá kệ chứa hàng có những tính năng linh động, quy trình nhập xuất dễ dàng và đạt hiệu quả cao.
gotop